Giới thiệu chung

Alibi.vn là trang đưa tin uy tín về các sự kiện, tin tức về giới nghệ sĩ cũng như review phim, sách, âm nhac,... Đây sẽ là kho thư viện thông tin rộng lớn về giới nghệ thuật trong và ngoài nước. Mang đến cái nhìn thực tế, tổng quát nhất đến độc giả.

Thành lập

Alibi.vn được tạo nên từ đầu năm 2020 thuộc Tập đoàn thể thao Elipsport. Được xem là một website mới, tuy nhiên alibi.vn đã nhần về vô số phản hồi tích cực cũng như chiếm được thiện cảm từ quý độc giả, va chúng tôi xem đó được là một thành công nhất định đối với trang thông tin còn non trẻ của mình.

Từ đó, làm động lực thôi thúc bản thân cũng như mọi người cố gắng phát triển hơn nữa để tạo ra những điều có ích nhất cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Thị trường điện ảnh luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của không chỉ giới nghệ sĩ mà còn cả giới mộ điệu. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu thông thông tin lớn của độc giả.

Từ đó, chúng tôi tạo nên trang thông tin alibi.vn để đem đến những tin tức hữu ích, chính xác về thực trạng và xu hướng của nền điện ảnh trong lẫn ngoài nước. Luôn cập nhật, đánh giá thực trạng điện ảnh, review những cuốn sách, những bộ phim đã và đang được ra mắt để nhanh chóng gửi đến quý độc giả.

Giá trị cốt lõi

“Làm việc đam mê – Tạo nên giá trị”

  • Luôn sống và làm việc với khát khao lý tưởng lớn.
  • Luôn cống hiến, khát khao hun đúc đốt cháy ngọn lửa đam mê.
  • Từ đó, tạo nên và mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1a Hoàng Trọng Mậu, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Liên hệ: elip.top1@gmail.com

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854